Điện thoại: (028) 6683.0247
Hotline: 0917 825 247

Bánh xe nhỏ tải nhẹ


Có khá nhiều mẫu bánh xe nhỏ được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay như: bánh xe nhỏ Colson chính xác, bánh xe chịu nhiệt cao colson, bánh xe đẩy hàng colson PT, bánh xe nâng tay, bánh xe đẩy PU colson 1400lbs,...

Bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của một số loại bánh xe nhỏ được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay như: bánh xe cao su, bánh xe nhựa PP, bánh xe nhựa PA, bánh xe nhựa TPU,... với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt.

 

Hầu hết các loại bánh xe nhỏ được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS), cổ bi xoay 2 tầng, hạt bi bằng thép cường lực chịu mài mòn tốt, càng thép dày 1.2mm, cho phép tải trọng lênđến 50kg, kẽm chống xước, chống rỉ. Chạy bạc, thiết kế theo những đường nét hiện đại. Bánh xe được làm bằng chất liệu cao su, nhưa PA, nhựa PP. Đặc biệt, các bánh xe có phanh có thêm má phanh bằng thép giúp tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

 

Loại xe này thích hợp với các đồ dùng nội thất, sử dụng trong văn phòng, đặc biệt thích hợp với những khu vực mang tính trưng bày, giới thiệu. Sản phẩm có chân giá đỡ cho các hệ thống khung giá có tải trọng nhẹ hoặc vừa phải (sách, kệ LCD, amly,...)

 

 

BÁNH XE ĐẨY   BÁNH XE ĐẨY HÀNG   BÁNH XE CAO SU   BÁNH XE CAO SU ĐẶC   BÁNH XE NHỰA   BÁNH XE NHỰA PP   BÁNH XE NHỰA PA   BÁNH XE NHỰA TPU

Tin khácSản phẩm đã xem

Copyright © 2013 www.tsmplastic.com

Công ty Tia Sáng Mới chuyên phân phối nhựa công nghiệp và gia dụng
www.tsmplastic.com - Website bán sản phẩm Nhựa tốt nhất!

Showroom: 31/12 Tân Trụ P.15 Q.Tân Bình, TPHCM

Xưởng sản xuất: 12H, ấp 4, xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM

Email: kinhdoanh@tiasangmoi.vn

icon-top