Điện thoại: (028) 6683.0247
Hotline: 0917 825 247

Bánh xe pu lõi thép


Với sự phát triển của ngành công nghệ hiện nay, thị trường hiện đang có bán rất nhiều loại bánh xe pu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc, đường kính, bản, độ dài trục, vật liệu, tải trọng, bạc đạn,... khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, bánh xe pu ngày càng được chú trọng và đầu tư nhiều hơn, chẳng hạn như: bánh xe TPU các loại, bánh xe cao su, bánh xe cao su lõi thép, bánh xe cao su lõi ngang, bánh xe cao su NTT lõi gang... Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà người dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau sao cho thích hợp nhất (kích thuocs: 100, 130, 150, 200mm).

bánh xe PU

Đây là một trong số các dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên sử dụng trong quá trình di chuyển và nâng hạ hàng hóa từ nơi này sang nơi khác.  Bạn có thể tìm đến các cửa hàng, hệ thống siêu thị hoặc các trung tâm uy tín để mua được những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn loại máy thích hợp, vừa phát huy được toàn bộ tính năng trong công việc vừa tiết kiệm chi phí đáng kể.

 

 

 

BÁNH XE ĐẨY   BÁNH XE ĐẨY HÀNG   BÁNH XE CAO SU   BÁNH XE CAO SU ĐẶC   BÁNH XE NHỰA   BÁNH XE NHỰA PP   BÁNH XE NHỰA PA   BÁNH XE NHỰA TPU

Tin khácSản phẩm đã xem

Copyright © 2013 www.tsmplastic.com

Công ty Tia Sáng Mới chuyên phân phối nhựa công nghiệp và gia dụng
www.tsmplastic.com - Website bán sản phẩm Nhựa tốt nhất!

Showroom: 31/12 Tân Trụ P.15 Q.Tân Bình, TPHCM

Xưởng sản xuất: 12H, ấp 4, xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM

Email: kinhdoanh@tiasangmoi.vn

icon-top