Điện thoại: (028) 6683.0247
Hotline: 0917 825 247

Đặc điểm bánh xe cao su tốt


Một bánh xe cao su tốt được thể hiện rõ nét qua những đặc điểm bên trong và bên ngoài của nó. Để nhận biết được loại nào tốt, loại nào xấu bạn nên căn cứ vào thông số kỹ thuật, chất liệu của sản phẩm và một phần nào đó còn có thể là giá thành.

 

Đặc điểm bánh xe cao su tốtĐặc điểm về cổ bi: Khi mua bánh xe cao su, bạn nên để ý đến cổ bi, thường là cổ bi xoay có 2 tầng, đế phải lớn và dày thì mới là bánh có chất lượng tốt. Cổ bi của bánh xe cao su là thiết bị thường bị tác động nhiều nhất do phải di chuyển, vì vậy nếu bề mặt cổ bi không được đúc trơn láng, có cấu trúc đồng nhất thì sẽ dễ bị lệch bánh khi xoay.

 

Đặc điểm về hạt bi: Chuyên sâu hơn, bạn hãy quan sát hạt bi và rãnh của bánh xe cao su phải làm bằng thép cường lực để gia tăng những khả năng chịu mài mòn cao. Hạt bi bánh xe cao su được làm bằng sắt chịu lực và chống mài mòn cao. Trong ổ bi thường được tra mỡ bôi trơn để chống mài mòn và tránh bị kẹt bi, giúp bánh xe vận hành nhẹ nhàng êm ái và tăng độ bền cũng như tuổi thọ của bánh xe khi đưa vào sử dụng.

 

Đặc điểm về chân càng: Chân càng của bánh xe cao su được hàn cả 2 bên với một  tấm đế. Việc hàn cố định này làm cho toàn bộ cấu kiện của bánh xe được chắc chắn, lực tải trọng phân phối đều lên đồng điều mọi bề mặt của bánh xe giúp nó lăn tròn đều và vững chắc, chống rung lắc lung lay khi di chuyển. Về thông số kỹ thuật, càng bánh xe phải dày ít nhất 5mm, được hàn trực tiếp với đế và mạ Niken sáng bóng chống gỉ sét, trầy xước trong quá trình sử dụng ở các điều kiện thời tiết khác nhau.

 

Bánh xe cao su tốt sẽ có độ lệch tâm lớn nên rất dễ xoay hướng ngay cả khi bạn đang chất tải nặng. Chất liệu bánh xe phải được làm bằng cao su cốt gang tốt hoặc là cao su vành thép. Ngoài ra, việc thi công làm nên chiếc bánh xe phải đảm bảo các thông số chính xác theo bản vẽ kỹ thuật và có độ sai số rất nhỏ.

 

Để mua được loại bánh xe cao su tốt, bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về từng loại bánh xe, mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy vậy, cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn loại bánh xe đáp ứng đủ yều cầu của mình.

 

 

 

BÁNH XE ĐẨY   BÁNH XE ĐẨY HÀNG   BÁNH XE CAO SU   BÁNH XE CAO SU ĐẶC   BÁNH XE NHỰA   BÁNH XE NHỰA PP   BÁNH XE NHỰA PA   BÁNH XE NHỰA TPU

 

Tin khácSản phẩm đã xem

Copyright © 2013 www.tsmplastic.com

Công ty Tia Sáng Mới chuyên phân phối nhựa công nghiệp và gia dụng
www.tsmplastic.com - Website bán sản phẩm Nhựa tốt nhất!

Showroom: 31/12 Tân Trụ P.15 Q.Tân Bình, TPHCM

Xưởng sản xuất: 12H, ấp 4, xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM

Email: kinhdoanh@tiasangmoi.vn

icon-top