Điện thoại: (028) 6683.0247
Hotline: 0917 825 247

Thùng nhựa có nắp trên thị trường hiện nay


Thùng nhựa có nắp là sản phẩm được làm bằng các loại nhựa cao cấp trên thị trường hiện nay, với độ sáng và độ bền khá cao nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể tham khảo tại website của công ty để có thêm nhiều thông tin chi tiết.

Có khá nhiều loại thùng nhựa có nắp trên thị trường được bày bán rộng rãi tại các chợ, siêu thị, các cửa hàng dân dụng hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm nhựa được làm từ chất liệu cao cấp, có dung tích lớn, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, nhiều kiểu dáng (vuông, tròn), kích thước khác nhau.

 

Đa số các sản phẩm thùng nhựa có nắp thường có thiết kế với chiếc nắp khá dày, vừa vặn và chắc chắn nhằm bảo vệ nước bên trong luôn được sạch sẽ. Hơn nữa, sản phẩm lại được thiết kế với kích thước phù hợp nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.

 

Điều mà bạn có thể nhận thấy ở những sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp và những sản phẩm thông thường là độ bóng sáng, màu sắc tươi trẻ khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhìn thấy sự khác biệt của chúng thông qua độ dẻo, mức độ bền (dễ gãy hay dễ bể) trong quá trình sử dụng. Sản phẩm phù hợp để đừng nước, chế biến thức ăn công nghiệp hoặc bất kỳ mục đích sử dụng nào.

 

 

 

BÁNH XE ĐẨY   BÁNH XE ĐẨY HÀNG   BÁNH XE CAO SU   BÁNH XE CAO SU ĐẶC   BÁNH XE NHỰA   BÁNH XE NHỰA PP   BÁNH XE NHỰA PA   BÁNH XE NHỰA TPU

Tin khácSản phẩm đã xem

Copyright © 2013 www.tsmplastic.com

Công ty Tia Sáng Mới chuyên phân phối nhựa công nghiệp và gia dụng
www.tsmplastic.com - Website bán sản phẩm Nhựa tốt nhất!

Showroom: 31/12 Tân Trụ P.15 Q.Tân Bình, TPHCM

Xưởng sản xuất: 12H, ấp 4, xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM

Email: kinhdoanh@tiasangmoi.vn

icon-top